Clip Yaowarach

Posted by "แห้วอบเกลือ" on   0 comments   0 trackback

เมื่อวานนั่งปั่นงานวิชา AV กับไอ้ฟางเจ้าเก่า เพราะนุ่นกลับบ้านไปตั้งแต่สอบเสร็จ ไอ้พลอยจี้ก็ดันติดสอบที่เรียนพิเศษ เลยเหลือสองหน่อเหมือนเดิม

ตอนนั่งทำไม่เท่าไรมันก็แค่ลำบากที่ต้องคอยกรอไปกรอมาเพื่อใส่ซับให้ตรงเสียง แล้วก็ปรับเสียงให้พอฟังได้ แต่พูดก็พูดเหอะ งานตัดต่อนี่มันลำบากจริง ๆ ดีแหละที่ไม่เรียนนิเทศน์

เมื่อก่อนตอนดูกบนอกกะลาแอบขัดใจที่รายการเขาใส่ซับไม่ตรงกับเสียงบ้าง ซับขึ้นไม่ทันบ้าง หลังจากนี้สาบานได้จะไม่ว่าเขาแหละ (ถ้ามันไม่โหย่จริง)

ตอนนี้สำนึกแหละว่ามัน ยาก ลำบาก และเสียเวลามากกะการทำซับและตัดต่อรวมรายการ ขนาดทำแค่ 15 นาทียังใช้เวลาตัดต่อตั้งประมาณ 3 วัน

พวกที่ทำ OVP เก่ง ๆ นี่ก็ช่างมีเวลาและความพยายามซะจริง ข้าน้อยนับถือ ๆ

คลิปนี้ถือว่า ฟลุ๊ค โชคดี และพอดี หลายอย่างมาก ช็อตไหนที่นึกว่าจะไม่เอา ไม่ใช้ ถ่ายขำ ๆ ถ่ายผิด ถ่ายพลาด ก็ได้ใช้หมด เรียกว่า "ลงตัว" จนน่าตกใจ ไม่รู้จะพูดยังไงถึงความโชคดีของงานนี้

ฟางที่ไม่คิดว่าจะค้าง สุดท้ายก็ต้องค้าง แล้วกว่าจะได้กลับหอก็นานมาก เพราะรอ "เน็ตมอ"

เน็ตกากจนน้ำตาจะไหล ตอนอัพไฟล์ส่งให้พวกนุ่นกะพลอยดูเพื่อเช็คงานนี้ นั่งรอแกร่วมากกกกกกกกก โปรแกรมดูพวกวีดีโอในโน้ตบุ๊คก็ไม่ค่อยดี เลยไม่แน่ใจว่าไฟล์ที่ทำออกมาโอเคหรือเปล่า ? ก็ต้องนั่งรอเพื่ออัพโหลด!!!

ขนาดคนก็กลับบ้านกันไปเยอะแยะแหละ เน็ตควรจะเร็วกว่านี้ล้าน ๆ เท่า ก็เปล่าเร็วเล้ยยยยย ตูละหนักใจกับเน็ตศิลปากร

เมื่อวานรัก Dropbox มาก ไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ Mediafire ก็เป็นที่ 1 ในใจตลอดกาลเลยจริง ๆ ขอบคุณ ๆ ๆ ๆ

สรุปว่าทั้งหมดทั้งมวลก็จะได้ออกมาเป็นคลิปรายการ 2 ขา พาไป ต้องใช้ทั้งหยาดเหงื่อ ร่างกาย พลังเท้า พลังท้อง พลังแขน พลังสายตา พลังสมอง และความอึด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ถึก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ เป็นอย่างยิ่งยวด (เบื่อตอนตัดต่อมากที่สุด)

อ๋อ ต้องขอบคุณเจ้าเอ็นบี โน้ตบุ๊คคอมแพค ยอดรัก จอมอึดแห่งปี ที่อดทนทำงานและอีกสารพัด อุตส่าห์อยู่ด้วยกันมาตลอด

ไอ้แห้วใช้งานโหดนรกจริง ๆ ภาษาชาวบ้าน ก็ทนมือทนตีนดีมากสุด ๆ

และเพราะมัวแต่ทำเยาวราช เลยไม่ได้อ่านของอาจารย์ฟี้ ตูอ่านเว็บไปสอบเอา 15 นาทีก่อนสอบ โคตรสด สดกว่านี้ไม่มีแล้ว และไม่อยากมีด้วย!!!


ปล. ข้อดีของการทำคลิปเยาวราชเมื่อคืนวานนั้นมีอย่างเดียว คือได้นั่งดูคอนลีด อัพเทิร์น 2010 กับไอ้ฟาง (อย่างมึน เบลอ แต่เมามันส์) อ๋อ ได้ถ่ายรูปอุบาด ๆ กับฟางด้วย โฮะ ๆ ๆ

จากการดูคอนก็ทำให้รู้ว่า "ตูพลาดมาก" ที่ไม่ได้สักคอนไปเมื่อปีที่แล้ว และ "พลาดหนัก" ที่เผลอรักเคตะเป็นรักแรก เพราะหลัง ๆ มาชินยะเจิ่ดจรัสคับฟ้ามาก

แหะ ๆ ล้อเล่นจ๊ะ ชาตินี้ก็รักฟุรุยะ เคตะมากที่สุดๆๆๆๆๆ คนเดียว แค่เผลอบ้าง แต่ไม่เปลี่ยนใจ แน่นอน!!

Post comment

Only the blog author may view the comment.

Trackback

trackbackURL:http://haewobsalt.blog.fc2.com/tb.php/95-6a2bc019